Cách khắc phục khi iPad Pro không lên nguồn

 

iPad Pro được xem là một thiết bị cao cấp của Apple trên thị trường công nghệ. Ngoài những cải tiến mới mẻ về thiết kế, máy còn được Apple trang bị nhiều chức năng và cấu hình tiên tiến nhất. Mặc dù vậy, vì là sản phẩm công nghệ nên iPad Pro vẫn sẽ gặp những sự cố thông thường, cụ thể là việc máy không lên nguồn được. Điều này khiến bạn bối rối và không biết làm cách nào để máy mở nguồn lại bình thường.

1-3

Đừng vội đem máy ra tiệm sửa mà hãy tham khảo những cách khắc phục ngay tình trạng iPad Pro không lên nguồn dưới đây:

– Khi iPad Pro không lên nguồn, điều đầu tiên bạn nên nghĩ đến là máy bị hết pin. Vì vậy, nếu như thấy thiết bị không lên nguồn hãy đem iPad Pro đi sạc thử trong vài phút và mở nguồn lại.

1-2

– Nếu đã xác định việc tắt nguồn không liên quan đến dung lượng pin của thiết bị, bạn hãy thử Reset iPad Pro bằng tổ hợp phím Nguồn + Home. Đầu tiên, nhấn và giữ đồng thời 2 nút Nguồn + Home trong vài giây. Đến khi logo quả táo xuất hiện và khởi động lại thì thành công. Đây được xem là một trong những phương pháp phổ thông và được nhiều người sử dụng. Ngoài ra, bạn hãy thử cách Restore sau đây nếu phương pháp phổ thông trên không hiệu quả:

1-1

– Phương pháp cuối cùng để có thể tự cứu iPad Pro là Restore lại thiết bị bằng cách sử dụng iTunes trên máy tính. Kết nối thiết bị với máy tính có cài iTunes. Sau đó mở iTunes lên rồi tiếp tục ấn và giữ nút Home + Nguồn lâu hơn một chút.

1-2

Khi bạn đã thử tất cả các phương pháp trên mà vẫn không lên nguồn thì có thể chiếc iPad Pro của bạn đã gặp vấn đề về phần cứng ( pin, bị va đập mạnh,…). Phương án cuối cùng là bạn nên tìm một cửa hàng chất lượng, uy tín hay các trung tâm bảo hành để đem máy ra kiểm tra lại và sửa chữa.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…
? Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
? Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM
? Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
? Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424 – 0983.242424
Website: www.chamsocdidong.com
Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*