Home » Tin tức công nghệ số » Apple tiếp tục đánh bóng iOS 13 khi phát hành iOS 13.1.2

Apple tiếp tục đánh bóng iOS 13 khi phát hành iOS 13.1.2

 

Apple đang tiếp tục cập nhật iOS 13 với tốc độ chóng mặt. Vào thứ Sáu, công ty đã tung ra iOS 13.1.1 với một vài bản vá cho phiên bản chuẩn và iOS 13.1 chỉ mới ra mắt vào ngày 24 tháng 9. Thật khó tin khi hôm nay Apple lại tiếp tục ra mắt phiên bản iOS 13.1.2 và iPadOS 13.1.2.

Apple tiếp tục phát hành iOS 13.1.2 trên iPhone 11 Pro

Apple tiếp tục phát hành phiên bản iOS 13.1.2

Bản cập nhật mới nhất khắc phục một số lỗi ảnh hưởng đến sao lưu iCloud, Camera (máy ảnh có thể không hoạt động bất cứ lúc nào), đèn pin, Bluetooth và HomePod. iOS 13.1.2 cũng vá một vài lỗi bất thường dẫn đến mất dữ liệu hiệu chuẩn màn hình. Bạn không muốn tất cả các lỗi đó xảy ra với iPhone 11 Pro của mình thì hãy nâng cấp iOS của mình với phiên bản cao nhất mới trình làng này.

Apple tiếp tục phát hành iOS13.1.2

>>> Cách thực hiện:

Truy cập vào Cài đặt -> chọn Cài đặt chung -> Cập nhật phần mềm.

Các bản sửa lỗi nhanh này nhằm mang đến lợi ích chính cho Apple trong việc kiểm soát cả phần cứng và phần mềm của iPhone / iPad. Thật không may khi nâng cấp lên iOS 13 nhưng lại tín đồ iPhone laị gặp các rắc rối về lỗi phát sinh và Apple đang cố gắng để giải quyết chúng.

Bạn đã sẵn sàng để nâng cấp lên iOS 13.1.2 chưa. Hãy cùng 24hStore tiếp tục theo dõi các thông tin mới nhất từ Apple nhé!

 

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*