Home » Tin tức công nghệ số » Apple dự kiến làm mới màn hình iPhone 8 vào năm 2020

Apple dự kiến làm mới màn hình iPhone 8 vào năm 2020

 

Mới đây, theo thông tin vừa được đưa lên bởi tờ báo Economic Daily News, Apple lấp lóe dự định sẽ ra mắt phiên bản mới của iPhone 8 màn hình 4.7 inch vào đầu năm tới đây. Bên cạnh đó, hàng loạt nâng cấp mới sẽ được tích hợp nhằm mục đích tăng thị phần trong thị trường điện thoại.

Apple dự kiến ra mắt iPhone 8 phiên bản mới vào năm 2020

Trích dẫn nguồn từ Fubon Securities Investment Trust có trụ sở tại Đài Loan, EDN nói rằng: “Sẽ có một phiên bản mới của iPhone 8 được nâng cấp từ thế hệ tiền thân , dự kiến lên kệ vào tháng 3 năm 2020.

Táo khuyết thế hệ mới vẫn sử dụng màn hình LCD kích thước 4.7-inch nhưng Vi xử lí sẽ được nâng cấp lên thành con chip A13 (dự kiến sẽ xuất hiện trong iPhone 2019 ra mắt trong thời gian sắp tới), một camera sau và dung lượng 128GB.

Dự kiến Apple sẽ sản xuất khoảng 20 triệu chiếc táo khuyết và hãng Pegatron đảm nhận sản xuất iPhone 8 phiên bản mới này. Trang báo EDN cũng đưa ra mức giá cho mỗi chiếc máy nằm khoảng 649 USD. Ra mắt phiên bản mới của chiếc điện thoại đã cũ, đây được xem là một bước đi mới nhằm tăng thị phần ở thị trường Trung Quốc – thị trường mà Apple đã để thua Vivo và Oppo.

App;e dự kiến ra mắt iPhone 8 phiên bản mới vào năm 2020

Và vì đây chỉ là một phiên bản nâng cấp về phần cứng nên điện thoại iPhone 8 2020 vẫn thừa hưởng toàn bộ thiết kế của thế hệ tiền nhiệm. Vẫn màn hình trên dưới khá dày, cảm biến Touch ID, mặt lưng sau bằng kính cường lực chống vỡ và khung bo viền bằng nhôm.

Dù đã ra mắt 2 năm nhưng chiếc iPhone 8 chưa khi nào làm người dùng thất vọng từ thiết kế đến chất lượng. Tuy nhiên, táo khuyết này thuộc tầm giá khá cao, nên nhiều người dùng lựa chọn mua iPhone 8 cũ để tiết kiệm chi phí nhưng chất lượng không thua kém táo khuyết mới. Bạn có thể tham khảo mức giá iPhone 8 cũ tại đây.

 

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*