Home » Tin tức công nghệ số » Ảnh đêm đẹp bất ngờ với tính năng mới này của Apple

Ảnh đêm đẹp bất ngờ với tính năng mới này của Apple

 

Từ thế hệ iPhone X hay iPhone 8 Plus trở về trước, nhà táo có nhiều hạn chế khi chụp ảnh vào ban đêm. Do đó, với iPhone 2019 Apple đã phát triển tính năng Night Mode để hỗ trợ điểm yếu của camera táo khuyết.

Tính năng hỗ trợ chụp ảnh đêm của nhà táo

Nâng cấp Camera hỗ trợ chụp ảnh đêm của Apple

Theo trang tin PhoneArena, một trong những nguồn tin đáng tin cậy Max Weinbach đã tiết lộ với kênh YouTube EverythingApplePro rằng Apple đã thêm tính năng chụp ảnh đêm cho những chiếc iPhone của mình. Tính năng này phát huy điểm mạnh của nó một cách tự động, chúng tự kích hoạt khi phát hiện điều kiện ánh sáng không đủ hoặc quá yếu. Tuy nhiên, người dùng cũng có thể tự cài đặt nó khi có nhu cầu.

Apple chỉ hé lộ sẽ tích hợp tính năng Night Mode trong chiếc điện thoại iPhone 2019, ngoài ra về chi tiết vẫn còn là bí mật. Nhưng tính năng này sẽ không khiến iFan thất vọng và nó sẽ phát huy toàn bộ chức năng của mình không thua kém các đối thủ hiện nay. Cụ thể là, nó được cho là có thể so sánh với tùy chọn Night Sight do Google cung cấp và tính năng Night Mode có sẵn trên các điện thoại cao cấp gần đây nhất của Huawei.

Apple nâng cấp camera chụp ảnh đêm tốt hơn

Thời gian cụ thể để tính năng này đến với iPhone vẫn còn là một ẩn số, nhưng theo thông tin Apple đang thử nghiệm chúng trên hàng loạt iPhone 2019 sắp lên kệ.

Thêm vào đó, thông số của chế độ Night Mode mới mẻ nhà táo vẫn chưa được đưa ra cụ thể. Liệu nó có tương tự như Camera của iPhone XS hay XS Max hiện nay hay không? Đây là câu hỏi được nhiều người dùng tò mò nhất. Nhưng chúng ta vẫn phải tiếp tục chờ đợi đến khi chiếc iPhone phiên bản mới nhất của Apple trình làng, lúc đó mọi ẩn số sẽ được tiết lộ.

iPhone 2019 sẽ dự kiến tung ra thị trường khoảng tháng 9 này. Ngoài tính năng hỗ trợ chụp ảnh đêm nhà táo còn nâng cấp nhiều tính năng bị người dùng lãng quên như Nhắc nhở, bản đồ,…

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*