Home » Tin tức công nghệ số » Android 10 hỗ trợ chế độ tối trên Instagram tương tự như iOS

Android 10 hỗ trợ chế độ tối trên Instagram tương tự như iOS

 

Mới đây Instagram đã công bốvới người dùng của họ rằng ứng dụng đã được hỗ trợ cho chế độ tối và hiện có sẵn trên Android 10. Tương tự như hệ điều hành iOS, thực tế không có chuyển đổi chế độ Dark Mode trong ứng dụng, vì vậy người dùng sẽ phải kích hoạt chủ đề tối cho Android 10 để xem nó trong Instagram.

Instagram hỗ trợ chế độ tối trên iOS

Android 10 tích hợp chế độ tối trong Instagram

Trước đó, Instagram đã đưa ra nhiều tiêu đề bởi công ty đang lên kế hoạch mang đến nhiều tính năng mới cho người dùng và hãng đã thử nghiệm với một nhóm khách hàng mục tiêu trước khi phát hành rộng rãi các tiện ích mới này. Sau khi giới thiệu một ứng dụng hoàn toàn mới và loại bỏ một vài tính năng gây tranh cãi nhất của ứng dụng, Instagram một lần lại thu hút được chú ý của đông đảo người dùng, tuy nhiên, điều này đến từ một tính năng rất khác biệt.

Chế độ tối không tự kích hoạt

Mạng xã hội này vừa tung ra một bản cập nhật khác dành cho ứng dụng của hệ điều hành iOS, chế độ tối rất được mong đợi đã được tích hợp. Thay đổi được xuất hiện trong App Store không đề cập đến bất cứ điều gì ngoài sửa lỗi và cải thiện hiệu suất, nhưng The Verge xác nhận chắn chắn chế độ tối tự nhiên hỗ trợ cho iOS 13 sẽ có.

Tuy nhiên, chúng ta sẽ không thể bật và tắt chế độ tối tự động trong ứng dụng. Thay vào đó, các cài đặt trên toàn hệ thống của iPhone sẽ quyết định hành vi của Instagram, vì vậy nếu người dùng chọn sử dụng chế độ Dark Mode trên iPhone, ứng dụng sẽ khớp với chế độ này. Ứng dụng tích hợp Dark Mode thật sự là điều tuyệt với, nhưng sẽ tuyệt vời hơn nữa khi có thể bật và tắt trực tiếp từ ứng dụng.

Hiện tại, chế độ Dark Mode được nâng cấp ở một tầm cao mới trên bộ ba iPhone 2019, bạn đã sở hữu những chiếc điện thoại đẳng cấp này hay chưa? Nếu chưa, hãy đến 24Store.vn để tham khảo và lựa chọn nhé!

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*