Home » Đánh giá, tư vấn sản phẩm công nghệ » 6 tính năng tín đồ iPhone vẫn luôn mong chờ sẽ xuất hiện trên iPhone

6 tính năng tín đồ iPhone vẫn luôn mong chờ sẽ xuất hiện trên iPhone

 

Chỉ hơn 1 tháng nữa thôi iPhone 11 sẽ chính thức được giới thiệu rộng rãi đến người dùng. Và dưới đây là một vài tính năng được 24hStore.vn tổng hợp dự sẽ khiến người dùng “sướng rơn” nếu iPhone mới được tích hợp các tính năng này.

Tính năng iFan luôn mong chờ xuất hiện trên iPhone 11

Apple Pencil

Không ít tín đồ iPhone đều tỏ say đắm với dòng sản phẩm Note của Samsung, và lý do chính là S Pen trên cả tuyệt vời của nó. Vậy, còn gì thích thú hơn việc iPhone được trang bị Apple Pencil. Nhất là khi màn hình táo khuyết cũng ngày càng to hơn, sử dụng bút cảm ứng sẽ thoải mái hơn.

Apple Pencil

Thay đổi trật tự các phím cứng

Bạn là tín đồ lâu năm của nhà táo chắc hẳn đã quá quen thuộc với các phím cứng của iPhone. Thế nhưng, các phím này lại khá bất tiện với những người dùng mới bởi họ cho rằng nó không phù hợp lắm với các thao tác của tay.

Thay đổi trật tự phím cứng trên iPhone

Sẽ rất tốt nếu Apple hiểu và trang bị lại cho thiết bị này nhưng nút bấm vật lý ở địa điểm tiện dụng hơn.

Khả năng sạc không dây ngược

Apple đã không còn cổng tai nghe 3.5 mm vì vậy dường như cách để nghe nhạc tiện lợi nhất, hoặc nhất là sử dụng đi kèm Air Pods. Và nếu táo khuyết mới có tính năng sạc ngược không dây thì có thể dùng chính nó để làm sạc dự phòng cho Air Pods – một ý tưởng không tồi chút nào.

Sạc ngược không dây

Thậm chí, nếu  bạn sử dụng kết hợp với Apple Watch thì việc này càng tiện lợi hơn nữa, tín đồ iPhone có khả năng du lịch muôn nơi mà không lo các sản phẩm của mình hết pin bất chợt mà không có cách nào để nạp đầy năng lượng.

Đa dạng các màu sắc hơn

Ngoại trừ phiên bản iPhone XR, dường như nhà Táo chỉ áp dụng các màu rất cơ bản cho các model táo khuyết. Vì vậy, nếu iPhone 2019 có thêm nhiều màu sắc tùy chọn hơn có lẽ là sự chọn lựa tốt vì không ít fan nữ thích nhiều màu sắc, lung linh và đa dạng hơn như các sản phẩm Android.

Bỏ notch tai thỏ

Notch tai thỏ xuất hiện lần đầu tiên trên iPhone X, thiết kế mới mẻ này nhận được nhiều ý kiến trái chiều, đặc biệt chê nhiều hơn khen. Thế nhưng, nhà táo vẫn duy trì kiểu dáng này đến thế hệ sau như iPhone XS và iPhone XS Max.

Bỏ Notch tai thỏ

Và mẫu mã dự đoán vẫn xuất hiện trên thiết bị năm nay. Nhưng người dùng vẫn luôn hi vọng Notch tai thỏ sẽ bị loại bỏ ở thế hệ sau-iPhone 2020, khi mà apple đã chuẩn bị sẵn sàng cho một thế hệ mới giúp máy ảnh hay các cảm biến mặt trước ẩn mình một cách tuyệt hảo.

Tuy nhiên thực tế, notch trên màn hình đã không còn thích hợp và thậm chí bị nhiều người đánh giá là không nên xuất hiện vì che mất nội dung hay làm ảnh hưởng đến những trải nghiệm trên màn hình.

Chuẩn sạc USB-C

Việc Apple sử dụng USB – C đã rò rỉ từ khá lâu tuy nhiên nó mới chỉ trang bị cho iPad. Vì vậy, nhiều người hy vọng nó cũng sẽ thấy trên táo khuyết. Như vậy, quá trình hoạt động của máy sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*