5 ưu điểm của iPad Pro có thể bạn chưa biết

 

Phiên bản mới nhất dòng máy tính bảng của Apple hiện này là iPad Pro, đã ra mắt khá lâu và hiện rất nhiều người sỡ hữu. Nhưng một số người dùng vẫn chưa biết được các điểm thiết kế riêng chỉ có iPad Pro mới có. Cùng tìm hiểu 5 điểm của iPad Pro có thể bạn không biết trong bài viết dưới đây nhé.
Tham khảo thêm : Bảng giá, nơi bán ipad pro 9.7 inch 

image-1458587695-smaller-iPad-pro-9.7-inch
1. Dung lượng RAM khủng: Apple đã nâng cấp RAM của iPad Pro một cách khá ấn tượng, gấp đôi dung lượng của iPad Ari trước đó là 4Gb, để làm cho máy không bị giật, lag và thực hiện đa nhiệm.
2. iPad Pro được trang bị một cổng kết nối mới có tên Smart Connector, giúp kết nối thiết bị với bàn phím Smart Keyboard của Apple, hoặc bất cứ một bàn phím từ bên thứ 3 nào khác.
3. Bạn chỉ cần cắm đầu bút Pencil vào cổng Lighting trên iPad Pro, 15 giây có thể sử dụng Apple Pencil trong gần nửa tiếng đồng hồ.Vậy, để sạc đầy Pencil, chỉ mất 6 phút mà thôi.
4. Apple giới thiệu bàn phím thông minh đi kèm iPad Pro khả năng chống nước. Nếu lỡ làm đổ chất lỏng hay làm bẩn bàn phím, bạn có thể làm sạch nó chỉ bằng một miếng vải ẩm.
5. Apple Pencil có thể sạc qua cổng Lightning port của iPad Pro. Vì vậy, rất có thể cổng kết nối và dây cáp giúp chuyển hóa chiếc iPad thành cục pin lưu động và sạc pin cho các thiết bị khác như iPhone, Apple Watch,..
Hiện nay, iPad Pro đang thu hút nhiều người dùng bởi thiết kế nhỏ gọn, hiệu năng cao, giá cả lại phải chăng. Đặc biệt là chiếc iPad Pro này có thể thay thế được PC trong một vài trường hợp cần thiết.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.
Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*