Home » Đánh giá, tư vấn sản phẩm công nghệ » 3 mẹo mở máy ảnh nhanh cho iPhone 8 Plus cũ

3 mẹo mở máy ảnh nhanh cho iPhone 8 Plus cũ

 

iPhone 8 Plus cũ được Apple tích hợp tính nắng chụp ảnh đẹp tương tự iPhone X. Nhưng bạn đã nhiều lần cảm thấy hụt hẫng vì bỏ lỡ nhiều cơ hội để chụp những bức ảnh đẹp nhất chỉ với lí do mở máy ảnh không đủ nhanh. Nhưng nay, bài viết này sẽ giúp bạn mở máy ảnh chỉ trong vòng một nháy mắt vơi 3 mẹo nhỏ. Bất kì khoảnh khắc nào cũng sẽ được ghi lại với chiếc điện thoại iPhone 8 Plus.

3 Mẹo giúp người dùng iPhone 8 Plus cũ mở máy ảnh nhanh

Mở máy ảnh không cần mật khẩu trên iPhone 8 Plus cũ

Nhấn nút nguồn hoặc nút Home để đến màn hình khóa iPhone 8+ cũ. Sau đó vuốt sang trái, Camera sẵn sàng hoạt động. Đây là một cách tuyệt vời để bạn mở máy nhanh chóng và không bỏ lỡ những bức ảnh tuyệt vời.

3 mẹo mở máy ảnh nhanh với iPhone 8 Plus cũ

Mở camera từ Trung tâm điều khiển

Truy cập Trung tâm điều khiển trên iPhone 8 Plus cũ của bạn bằng cách vuốt lên từ cạnh dưới màn hình. Một tập hợp các biểu tượng sẽ xuất hiện, sau đó tìm biểu tượng Camera ở góc dưới bên phải cuối cùng chọn biểu tượng để mở camera iPhone.

3 mẹo mở máy ảnh nhanh với iPhone 8 Plus cũ

Sẽ có khó khăn gì nếu bạn muốn thực hiện thao tác này khi điện thoại của người dùng đang xem một chương trình trên Youtube, hoặc đang nhắn tin,… không? Câu trả lời là “Không” nhé!. Người dùng có thể mở camera với cách này bất cứ lúc nào, và không có ảnh hưởng gì đến những chương trình đang chạy trên máy.

Mở Camera theo cách truyền thống

Từ biểu tượng Camera trên Màn hình chính. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng để truy cập ứng dụng Camera. Để thực hiện việc này một cách nhanh chóng, người dùng nên đặt biểu tượng Máy ảnh của mình vào đế ở dưới cùng của Màn hình chính.

3 mẹo giúp mở máy ảnh nhanh với iPhone 8 Plus cũ

 

>>>>Làm thế nào để bạn đặt máy ảnh của bạn trong dock?

Chạm và giữ bất kỳ biểu tượng Màn hình chính; sau một lúc, các biểu tượng sẽ bắt đầu chuyển động tiếp theo kéo biểu tượng Camera xuống cuối màn hình chính. Cuối cùng, nhấn nút Home để ngăn các biểu tượng rung.

3-meo-mo-may-anh-nhanh-vơi-iphone8plus3

Bây giờ bạn đã biết ba cách nhanh chóng để mở camera trên iPhone 8 Plus cũ, như vậy cảm giác hụt hẫng khi lỡ mất một khoảnh khắc đẹp nữa sẽ không còn bám theo bạn nữa.

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*