Home » Tin tức công nghệ số » Vẫn chưa giới thiệu chính thức nhưng iPhone 11 đã sở hữu ốp lưng “bikini” mới lạ

Vẫn chưa giới thiệu chính thức nhưng iPhone 11 đã sở hữu ốp lưng “bikini” mới lạ

 

Ông trùm của giới công nghệ vẫn còn kín tiếng với siêu phẩm iPhone 2019 dù chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa sẽ ra mắt. Thế nhưng, ốp lưng “bikini” dành cho táo khuyết này đã lộ diện với thiết kế khó đỡ.

Lộ diện ốp lưng “Bikini” độc đáo dành cho iPhone 11

Theo những tính toán dựa vào thời gian ra mắt các iPhone trước đây của Apple, iPhone 11 dự đoán sẽ được trình làng trong giữa tháng 9 năm nay. Vậy mà không đợi đến khi nhân vật chính thông báo, một nhà sản xuất phụ kiện của nhà táo đã nhanh chóng giới thiệu một mẫu ốp lưng thú vị được định giá cao ngất ngưỡng lên đến 2.500 bảng Anh (tương đương gần 70 triệu VNĐ).

Lộ diện ốp lưng mới dành cho iPhone 11

Điều này cũng đồng nghĩa người dùng sẽ bỏ ra số tiền gấp 3 lần chiếc iPhone XS để tậu được em ốp lưng này.

Lý do dẫn đến giá ốp lưng “bikini” cao ngất ngưỡng như vậy?

Chất liệu: Đầu tiên phải kể đến yếu tố này bởi chiếc ốp lưng được làm bằng titan, được biết đến còn cứng hơn cả thép nhưng lại nhẹ hơn khá nhiều. Được biết hợp kim của titan cũng được sử dụng để làm vỏ máy bay.

Thiết kế độc đáo của iPhone 11

Bề ngoài:  Chiếc ốp lưng này làm người ta liên tưởng đến “bikini” với nhiều lỗ hở và tất nhiên mặt lưng của chiếc táo khuyết gì hé lộ khá nhiều dù có chiếc ốp lưng bảo vệ. Bởi kiểu dáng độc lạ, táo bạo này cùng các chất liệu cực xịn nên nhà sản xuất chỉ giới hạn số lượng là 50 chiếc và có tầm giá “chua chát” như vậy cũng được đưa ra.

Ốp lưng được làm từ một khối titan cấp độ 5 – chất liệu thường được sử dụng cho chuyên dụng xe đua hoặc là máy bay chắc chắn bởi những sản phẩm này cần độ bền và chắc chắn rất ca0. Lợi thế nổi bật của vật liệu này là độ cứng gấp 2,5 lần so thép mà lại chỉ nhẹ bằng một nửa. Tuy nhiên, mức giá của vật liệu này cũng không hề rẻ một tẹo nào, đây có thể xem là nhược điểm duy nhất của nó.

Ốp lưng Bikini mới lạ

Vì lẽ đó mà khi cầm nắm ốp lưng trên tay sẽ cho ta cảm nhận cầm nắm mềm mại, thoải mái. Không chỉ vậy vẫn không thua kém phần đảm bảo và chịu được lực cao. Với phá cách mới lạ các thanh kim loại được đan chéo nhau ở mặt lưng, thiết kế của ốp lưng “bikini” này quả thật là có 1-0-2.

Nhà sản xuất của ốp lưng “bikini” này cho biết: “Nó tạo sự phá cách, thiết kế góc cạnh mang đến vẻ đẹp mạnh mẽ giống như những chiếc máy bay phản lực mạnh mẽ.”

Liệu có bạn bạn sẵn sàng chi trả với mức giá cao ngất ngưỡng này để sở hữu chiếc ốp lưng với số lượng có hạng này, và chắc hẳn nó cũng là một lựa chọn đáng để cân nhắc khi chiếc iPhone 2019 lên kệ vào 2 tháng tới.

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*