Home » Uncategorized » Lộ diện hình ảnh iPhone Pro, liệu có phải phiên bản mới nhà táo?

Lộ diện hình ảnh iPhone Pro, liệu có phải phiên bản mới nhà táo?

 

Không mấy thành công với iPhone XR được trình làng năm ngoái, vì vậy Apple khá thận trọng khi ra mắt mẫu iPhone 2019. Dù cận kề với ngày lên kệ, nhưng những thông tin được chính thức nhà táo đưa ra còn khá hiếm hoi. Tuy nhiên, mới đây lại tiếp tục rò rỉ phiên bản mới – iPhone Pro làm cho người dùng không khỏi bỡ ngỡ.

Lộ diện iPhone Pro

Mới đây, trên kênh YouTube Concept Creators đã tạo nên một dòng iPhone Pro nổi trội nhất, đúng như trong mơ với nhiều chi tiết mê hoặc từ bên ngoài đến trong khiến mọi người không khỏi trầm trồ về thiết kế mới lạ này.

Những nguồn tin gần đây cũng đã công bố rằng Apple năm nay sẽ lại mang đến 3 phiên bản táo khuyết, nó khá tương tự nhau và là phiên bản nâng cấp của phiên bản iPhone 2018 – iPhone XR. Và cũng có ý kiến cho rằng 1 trong 3 thiết bị sẽ có 1 iPhone mang tên là iPhone Pro.

>>> Mua iPhone Xr 64Gb cũ giá rẻ, chính hãng tại 24hstore

Dù chỉ là những bức ảnh được dựng nhưng chúng cũng được trau chuốt vô cùng kỹ lưỡng, dựa trên những lời đồn và đầy đủ những góc nhìn khả thi dành cho tín đồ iPhone cảm giác về thiết bị iPhone đẹp như mơ.

Mặt trước Smartphone vẫn là bề ngoài tràn cạnh, thêm vào đó sản phẩm này được hoàn thiện hơn khi không xuất hiện tai thỏ từ thời iPhone X. Và kích thước viền màn hình cũng không chiếm diện tích. Mọi góc nhìn toàn bộ được cải tiến rộng hơn , vì thế hoàn toàn có thao tác sống động dù đang trên một thiết bị điện thoại.

Lộ diện iPhone mới

Câu hỏi được đặt ra là những cảm biến, camera ở cạnh trên đã đi đâu. Câu trả lời thì chúng được ẩn dưới lớp kính của màn hình. Đây là chiếu minh tối tân nhất đối với nhà Táo tính đến thời điểm này nếu nó trở thành hiện thực.

Có được camera sau, đó có tổng cộng là 3 ống kính, nó tương đương như những lời đồn trước đây về dòng táo khuyết XI năm nay nhưng không được nằm trong hình vuông như các rò rỉ trước đó mà đặt ngang ở phía trên logo sản phẩm.

Concept iPhone Pro

Chi tiết này cho thấy iPhone trông đẹp hơn và hoàn toàn không bị chê khi có một hình vuông nổi gồ gề ở góc trái thiết bị. Và đương nhiên, chất lượng ảnh chụp cực siêu nét, cực chi tiết và chân thực là điều tín đồ iPhone không cần bàn cãi, bởi ngoài camera đỉnh cao thì Apple còn tích hợp cho mình một hệ điều hành, bộ xử lý quá chuẩn cho việc hỗ trợ chụp hình.

Đó chỉ là một concept dựa theo mong muốn, sở thích của những bạn dùng ngày nay về một siêu phẩm táo khuyết mới. Nên không có gì chắc chắn những ngoại hình này lại xuất hiện thực sự trên sản phẩm chính thức. Bên cạnh đó, bạn vẫn mong chờ vào những cải tiến hoàn hảo của Apple trong năm nay.

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*